Những thông tin bạn nên biết về phụ kiện bình chữa cháy

Cũng giống như cơ thể một con người, để gọi là hoàn chỉnh khi con người có đầy đủ tất cả các bộ phận và mỗi bộ phận này sẽ đảm nhận những chức năng khác nhau, nhằm duy tốt sự hoạt động của cơ thể. Bình chữa cháy cũng vậy các phụ kiện có vai trò rất quan trọng, khi một trong những phụ kiện bị hỏng thì bình chữa cháy sẽ không có tác dụng gì khi muốn dập tắt lửa. Vậy bạn đã biết gì về phụ kiện bình chữa cháy cũng như mua phụ kiện bình chữa cháy ở đâu, vừa rẻ mà lại đảm bảo chất lượng khi thay thế. Bài viết dưới đay sẽ cung cấp những thông tin liên quan về phụ kiện bình chữa cháy.

Phụ kiện bình chữa cháy là gì

Phụ kiện bình cứu hỏa chính là những bộ phận làm nên một bình chữa cháy hoàn chỉnh, bao gồm đồng hồ áp suất, van bình chữa cháy, vòi bình chữa cháy… Nếu không có những phụ kiện này đi kèm thì bình chữa cháy sẽ không thể thực hiện chức năng của mình được và không thể gọi là bình chữa cháy.

Tác dụng của phụ kiện bình chữa cháy

Mỗi phụ kiện của bình cứu hỏa sẽ giữ những chức năng khác nhau, để bình chữa cháy được hoàn thiện cũng giống như cơ thể người vậy. Do đó mà các phụ kiện có vai trò rất quan trọng không thể thiếu được. sau đây là một số tác dụng của phụ kiện bình chữa cháy:

 • Cụm van: Có tác dụng xả khí khi áp suất trong bình tăng quá mức cho phép.
 • Vòi phun: Với cấu tạo nhựa cứng có tác dụng dẫn khí co2 được nén lỏng hoặc phun bột NaHCO3 vào đám cháy.
 • Đồng hồ áp suất giúp đo áp lực khí đẩy trong bình.
 • Ngoài ra còn có các phụ kiện bình chữa cháy khác như kệ, giá treo bình chữa cháy giúp bảo quản bình chữa cháy tốt hơn. Không những vậy còn giúp đảm bảo thẩm mĩ và ngăn nắp, gọn gàng hơn.

Chúng ta có thể thấy rằng nhờ vào tất cả các phụ kiện mà bình chữa cháy mới hoàn chỉnh và đầy đủ vai trò và khả năng của mình. Vì vậy cần phải đảm bảo đầy đủ các phụ kiện.

Mua các loại phụ kiện bình chữa cháy ở đâu

Bình chữa cháy qua một thời gian không sử dụng, có thể dẫn đến hư hỏng ở một số bộ phận. Do đó chúng ta cần phải mua lại hoặc thay thế các phụ kiện này lại để đảm bảo an toàn. Đối với những bình chữa cháy đã hư hỏng không thể sử dụng được, chúng ta có thể bỏ đi và mua mới lại. Còn với những trường hợp có thể thay thế lại các phụ kiện bình chữa cháy thì chúng ta nên mua lại các phụ kiện cần thay. Không những giúp tiết kiệm một khoản chi phí mà còn sử dụng không khác gì so với bình mới.

Giá của các loại phụ kiện bình chữa cháy

Để đáp ứng nhu cầu thay thế các phụ kiện bình chữa cháy khi bị hư, công ty chúng tôi có bán tất cả các loại phụ kiện như:

 • Đồng hồ áp kế
 • Co và loa cho bình chữa cháy khí co2 3kg
 • Dây loa F4 PVC đẹp đầu lớn đầu nhỏ
 • Dây loa F8 PVC đẹp đầu lớn đầu nhỏ
 • Dây loa T5, dây T35
 • Đai treo bình chữa cháy F8 T5 Việt Nam
 • Van đầu bình bột, van đầu bình co2, van đầu bình T35
 • TY co2, TY bột.

Ngoài những phụ kiện trên chúng tôi còn bán nhiều loại phụ kiện khác nữa. Để biết thông tin chi tiết cũng như về giá của các phụ kiện bình chữa cháy. Các bạn có thể đến trược tiếp tại công ty hoặc truy cập vào các trang wedsite của công ty chúng tôi, để tìm hiểu thông tin về phụ kiện cần mua cũng như biết giá của mỗi phụ kiện. Giá phụ kiện bình chữa cháy của công ty chúng tôi rẻ hơn rất nhiều với công ty khác ngoài thị trường, điện khí nén. Vì vậy quý khách hàng khi đến với công ty chúng tôi không phải lo lắng về giá cả cũng như hiệu quả khi sử dụng.

Phụ kiện bình chữa cháy là một phần không thể thiếu của bình chữa cháy, do đó khi có hư hỏng ở bộ phận nào chúng ta cần nhanh chóng thay thế các phụ kiện. Nhằm đảm bảo bình chữa cháy có thể hoạt động tốt trong trường hợp khẩn cấp.

Leave a Comment